Gợi ý

Em đã gắn bó với cấp I này được bốn năm rồi. Em yêu nhất là nằm ở góc sân trường.

Vườn hoa rất đa dạng, phong phú. Tuy không lớn lắm nhưng nó là nơi sinh sống của rất nhiều loại cây khác nhau. Ấn tượng nhất là những khóm hoa cúc vàng rực rỡ, hoa cúc trắng khiêm nhường. Những nàng hoa hồng có vẻ kiêu kì hơn, hoa mười giờ, tám giờ giản dị nhưng cũng đầy màu sắc. Bông nào cũng mềm mại, mang vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương. Kế bên là những chậu cây cảnh được tỉa thành nhiều hình dáng rất bắt mắt. Có lẽ phải kì công lắm mới tạo ra được những chậu cảnh đẹp đến thế. Khu vườn còn trồng một số , như cây hồng xiêm, . Mùa hè, những chùm quả lúc lắc như các cậu bé nô đùa với nhau. Giữa khu vườn là cái hồ nho nhỏ xinh xinh. Nước trong hồ mát lành, sạch sẽ, mấy chú cá vàng tung tăng bơi lội. Cây liễu đứng cạnh bên duyên dáng, thỉnh thoảng xoã mái tóc dài xuống chải chuốt.

Trong vườn, nhà trường còn dành một góc nhỏ cho học sinh thực hành môn sinh học. Đó là không gian rất lí thú với chứng em. Vườn có một vài chiếc ghế đá. Vào giờ , học trò lại ra đó ngồi nói chuyện, cười đùa rôm rả.

Xem thêm:  Nghị luận về văn hóa ứng xử của học sinh

Vườn trường không lộng lẫy, không sang trọng mà gần gũi, thân thương với tất cả chúng em. Học trò, ai cũng yêu thích khu vườn này.

Tuyentapvan.com

Topics #cây ăn quả #cây xoài #hoa cúc #hoa hồng #học sinh #mùa hè #Ngôi trường #ra chơi #sân trường #tả vườn #tả vườn hoa #trường em #vườn hoa